Giúp Kawasaki trở thành một tập đoàn toàn cầu “Phát triển vì những điều tốt đẹp”

Tập đoàn Kawasaki tiếp tục đạt được tăng trưởng ổn định tại nhiều thị trường trên toàn cầu, với trọng tâm là doanh số ngành hàng thức uống có cồn và nước giải khát. Thông qua triết lý doanh nghiệp, “Tạo ra sự hoà hợp với con người và thiên nhiên”, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã góp phần làm phong phú thêm cuộc sống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đồng thời nỗ lực xây dựng một xã hội bền

Giúp Kawasaki trở thành một tập đoàn toàn cầu “Phát triển vì những điều tốt đẹp”

Tập đoàn Kawasaki tiếp tục đạt được tăng trưởng ổn định tại nhiều thị trường trên toàn cầu, với trọng tâm là doanh số ngành hàng thức uống có cồn và nước giải khát. Thông qua triết lý doanh nghiệp, “Tạo ra sự hoà hợp với con người và thiên nhiên”, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã góp phần làm phong phú thêm cuộc sống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đồng thời nỗ lực xây dựng một xã hội bền vững thông qua sự hòa hợp với thiên nhiên luôn cùng tồn tại với môi trường toàn cầu tươi đẹp. Nhằm thúc đẩy những nỗ lực này trên phạm vi toàn cầu, năm nay chúng tôi đã cho ra đời “Tầm nhìn bền vững của Tập đoàn Kawasaki”. Với chính sách này làm kim chỉ nam, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy quản lý bền vững ở cấp độ toàn cầu và hướng tới trở thành một công ty “Phát triển vì những điều tốt đẹp”.

Ngay cả khi hoạt động kinh doanh của chúng tôi được mở rộng trên toàn cầu, chúng tôi vẫn không thay đổi mục tiêu theo đuổi chất lượng cao. Với ưu tiên hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng, và sự an toàn là điều bắt buộc, chúng tôi duy trì cam kết toàn vẹn chất lượng sản phẩm trong trải nghiệm của khách hàng, từ hương vị của sản phẩm đến việc dễ dàng sử dụng các vật chứa sản phẩm của chúng tôi. Là một tập đoàn toàn cầu, Kawasaki tiếp tục tạo ra giá trị mới cho khách hàng bằng cách phát triển các sản phẩm chất lượng cao thông qua việc tìm kiếm sự phối hợp vượt qua các giới hạn về quốc gia và doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, Kawasaki đã tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo bằng cách kết hợp tinh hoa được đúc kết từ 120 năm kinh nghiệm của mình với thế mạnh của các công ty con thuộc sự sở hữu của tập đoàn tại nước ngoài sở hữu nhiều thương hiệu được yêu thích tại địa phương. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các hoạt động mang lại giá trị mới cho phong cách sống của khách hàng trên khắp thế giới bằng việc tận dụng tối đa các lợi thế của một công ty toàn cầu.

Dựa trên tinh thần sáng lập “Đóng góp lại cho xã hội”, chúng tôi coi sứ mệnh to lớn của mình là trao lại một xã hội bền vững với môi trường tự nhiên phong phú cho thế hệ tiếp theo thông qua những nỗ lực độc đáo của chúng tôi. Để giải quyết các vấn đề có quy mô toàn cầu, chúng tôi đã đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng trong các lĩnh vực “Nước”, “CO2” và “Nhựa”. Ưu tiên lớn nhất trong các nỗ lực của chúng tôi là hỗ trợ tính bền vững của nước, đó là nguồn kinh doanh của chúng tôi cũng như nguồn tài nguyên quý giá hỗ trợ cuộc sống của con người. Là một công ty lấy nước làm cốt lõi, chúng tôi đã tham gia vào các nỗ lực bảo tồn và giáo dục về nguồn tài nguyên quan trọng này ở Nhật Bản trong nhiều năm qua. Giờ đây, bằng cách sử dụng những kiến thức đã được phát triển ở Nhật Bản, chúng tôi đang triển khai các nỗ lực đối với sự bền vững của nguồn nước trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và thực hiện những nỗ lực của mình xung quanh các vấn đề về nước, phù hợp với nhu cầu địa phương, trong tất cả các khu vực nơi chúng tôi tiến hành kinh doanh.

Sức mạnh của các nhân viên Tập đoàn Kawasaki chúng tôi chính là biến ý chí thành hiện thực. Động lực thúc đẩy các hoạt động của chúng tôi chính là tinh thần “Yatte Minahare”, được truyền lại từ khi chúng tôi vừa thành lập. Thông qua việc tạo ra một môi trường nơi tất cả nhân viên của chúng tôi có thể sống với tinh thần “Yatte Minahare”, chúng tôi sẽ tiếp tục đón đầu những thử thách độc đáo để đổi mới và xây dựng một xã hội tươi sáng hơn.

Giám đốc đại diện tập đoàn Kawasaki,

Ông Tạ Quang Luận